PHÚC TÍN EXPRESS

Chuyên nghiệp - Đảm bảo

PHÚC TÍN EXPRESS

ĐẲNG CẤP - KẾT NỐI

PHÚC TÍN EXPRESS

Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,25 tấn- 2,5 tấn- 3,5 tấn- 5 tấn

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi nội thành Hà Nội,Đà Nẵng và khắp các tỉnh thành trong cả nước .... bằng xe:
* Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1,25 tấn
* Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải  2,5 tấn 
* Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 3,5 tấn 
* Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 5 tấn 
Nhận vận chuyển hợp đồng lâu dài, lẻ, có VAT giá cả hợp lý . Đội ngũ lái xe nhiệt tình trách nhiệm. Rất mong đựợc phục vụ quý khách.

Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không

 • Nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh là nói đến hình thức vận chuyển nhanh, thời gian thỏa thuận bằng giờ. Tùy vào điểm giao hàng ở khu vực tĩnh nào thì thời gian được tính theo khu vực đó. Chúng tôi có 3 loại hình vận chuyển:

  1. Dich vụ Hỏa tốc:

  - Tuyến HCM - Đà Nẵng: Thời gian 4h - 10h ( Theo thời gian chuyến bay)

  - Tuyến HCM - Hà Nội: Thời gian 5h-12h ( Theo thời gian chuyến bay)

  - Tuyến còn lại: Thời Gian thỏa thuận

  2. Dịch vụ chuyển phát nhanh:

  - Tuyến HCM - Đà Nẵng: Thời gian 24h ( Nhận hàng tại kho khách trước 17 : 00)

  - Tuyến HCM - Hà Nội: Thời gian 24h - 36h ( Nhận hàng tại kho khách trước 16 : 30)

  - Tuyến đến 300Km: 24h - 36h (Nhận hàng tại kho khách trước 17 :  00 )

  - Tuyến Trên 300Km: 36h - 48h ( Nhận hàng tại kho khách trước 17 : 00 )

  - Tuyến Tây Bắc, Vùng cao tây nguyên, Ấp xã huyện: Thởi gian thỏa thuận.

  3. Dịch vụ hẹn giờ:

  Đây là loại hình dịch vụ áp dụng cho hàng hóa và hồ sơ quan trọng. Khách hàng có thể yêu cầu thời gian giao theo giờ, theo ngày, yêu cầu chính xác giao tận tay. Chúng tôi đều phục vụ.

   

                                                                                  cpn

Vận tải hàng hóa bằng đường sắt giá rẻ

                                                             van-tai-duong-sat

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI PHÚC TÍN nhận vận chuyển hàng hóa mọi kích thước ,số lượng,có xe đến tận nơi nhận hàng và giao hàng.

-ĐẶC BIỆT:vận chuyển hàng cực nhanh giá cực rẻ. (Sài Gòn-> Hà Nội và ngược lại).

Dịch vụ đơn giản,gọn nhẹ và nhanh chóng.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

0917.472.742 - 0938.496.842

Các mức độ của Sản phẩm

§ Lợi ích cốt lõi: là công dụng hay lợi ích cơ bản mà người mua đã mua

§ Sản phẩm chung: là sản phẩm cơ bản được thừa nhận đúng như thực trạng của nó.

§ Sản phẩm mong đợi: là những tập hợp những thuộc tính và điều kiện người mua thường mong đợi khi mua sản phẩm.

§ Sản phẩm hoàn thiện: là những dịch vụ và lợi ích phụ thêm mà người bán bổ sung vào để làm cho sản phẩm của mình khác biệt với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

§ Sản phẩm tiềm ẩn: là tập hợp những tính chất và dịch vụ mới có thể có mà cuối cùng sẽ được bổ sung vào hàng hoá.

Vận chuyển bằng xe tải

cho-thue-xe-tai

Chúng tôi là một tổ chức trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hoá nội địa. Chúng tôi tự hào cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về giao nhận và vận tải hàng hóa, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận tải hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đã làm cho khách hàng thực sự an tâm không lo lắng khi hàng hoá của họ được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình. Chúng tôi cung cấp cho thị trường dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ. Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hoá khu vực Đà Nẵng, Hà Nội.
 
Quý khách sẽ được tư vấn cách đóng gói bảo quản hàng hóa, những chứng từ đi cùng hàng, hỗ trợ sắp xếp hàng an toàn và xử lý với công an giao thông hoặc thị trường. Nếu hàng hóa số lượng ít chúng tôi có giá hàng nhỏ lẻ, hàng nhiều quý khách có thể thương lượng giá trực tiếp với công ty thông qua điện thoại bàn, di động, mail hoặc chat online.
   
    HOT LINE: 0917.912.742  _ 0938.496.842 Ms.Liễu
 

Vận chuyển bằng xe cẩu

xe cau
Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực nâng chuyển, bốc dỡ hàng hóa, máy móc, lên xuống hàng container, cho thuê xe nâng, xe cẩu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, máy móc XE NÂNG XE CẨU hiện đại, có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm.
 
1. Nhận nâng hàng, bốc dời hàng hóa, máy móc các loại, lên xuống hàng container, cho thuê xe nâng...
 
2. Vận chuyển hàng hóa máy móc bằng xe cẩu.
 
3. Vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói bằng nhân công, xe nâng, xe tải, xe cẩu...
 
4. Đóng gói, đóng Pallet, kiện gỗ...
 
HOT LINE : 0917.912.742.   _ 0938.496.842 Ms. Liễu

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

                                         Chuyển phát nhanh quốc tếtải xuống

Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa (gọi tắt là bưu gửi) theo chỉ tiêu thời gian được công bố trước

 

Phạm vi cung cấp dịch vụ: Trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các quốc gia được chia thành 10 khu vực vận chuyển đối với dịch vụ chuyển phát hàng nhập khẩu và 11 khu vực đối với dịch vụ chuyển phát hàng xuất khẩu. Tùy theo vị trí địa lý, điều kiện phát triển và đặc điểm xã hội mà mỗi khu vực sẽ có những dịch vụ và bảng phí riêng.

Khối lượng: Không hạn chế số lượng.

Hàng hóa chuyển phát: Tài liệu và mọi loại hàng hóa được phép lưu thông theo quy định của Pháp luật mỗi nước, không giới hạn về số lượng và khối lượng của hàng gửi.

Kích thước:

 • Kích thước thông thường: Bất kỳ chiều nào của Bưu gửi không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.
 • Hàng cồng kềnh: Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
 • Hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6.000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng.

Các loại dịch vụ chuyển phát quốc tế:

 • Chuyển phát nhanh quốc tế: Giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất từ 01-03 ngày làm việc (tùy thuộc vào các từng nước và một số khu vực có điều kiện đặc biệt hoặc vùng sâu vùng xa thời gian chuyển phát có thể dài hơn).
 • Chuyển phát quốc tế bằng đường biển: Giải pháp vận chuyển quốc tế an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho các lô hàng nặng, hàng cồng kềnh và không yêu cầu thời gian chuyển phát gấp. Giao hàng trong khoảng thời gian từ 07-30 ngày làm việc đến hầu hết các quốc gia có cảng biển (có đường biên giới biển).
 • Dịch vụ nhập hàng từ các nước trên thế giới theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dịch vụ chủ đạo của chúng tôi. Được chúng tôi chú trọng xây dựng, phát triển và cải tiến (trong điều kiện thực tiễn Việt Nam) ngày càng hoàn thiện, tỏ rõ năng lực và tính ưu việt so với dịch vụ của các nhà cung cấp khác. Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ tối đa khách hàng trong suốt quá trình chuyển phát.
 • Hàng hóa đi đúng lịch trình, đảm bảo phát hàng đúng thời gian cam kết.
 • Cập nhật và thông báo thường xuyên thông tin về lô hàng cho quý khách thông qua các tiện ích trực tuyến như: nhắn tin SMS, gọi điện, gửi email...

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng.

Cho thuê xe 6m đi nội thành TP.HCM

Thay đổi để tối ưu chi phí hỗ trợ khách hàng.

Dòng hàng dài koong kềnh cần giao giờ hành chánh cho các doanh nghiệp nội đô luôn là vấn đề nan giải vì Bộ Giao Thông chỉ cho phép xe 5 Tấn ( Thùng 6m) đi được phố khung giờ ( Trước 6H sáng và Sau 10H tối). Phúc Tín hoạt động lâu năm hiểu được khó khăn của Quý khách nên đã tăng cường dòng xe thùng 6m vẫn đi được giờ hành chánh. Anh chị khách hàng cần thuê xe, lấy hàng lượng lớn đi Tĩnh ủng hộ Phúc Tín nhé, em có thể hỗ trợ nhanh gọn lẹ mọi lúc.

 

HÀNG CHUYÊN TUYẾN MỖI NGÀY

Vận Tải đường Bộ chuyên Tuyến.

Đáp ứng được tiến độ và phục vụ khách hàng chuẩn mực. Phúc Tín luôn có xe đi hằng ngày về tổng 4 kho lớn mỗi ngày kết đơn 5H chiều ( nhận hàng khách trước 3H chiều)

1. Kho HCM đến Hà  Nội

2. Kho HCM đến Đà Nẵng

3. Kho HCM đến Nha Trang

4. Kho HCM đến Cần Thơ

Xe về kho tổng mỗi ngày nhưng các tĩnh dọc quốc lộ 1A có trạm giao và load hàng nên từ Bình Thuận ra đến Thanh Hóa Phúc Tín đều hỗ trợ sang xe và giao hàng nhanh chóng ( * chỉ lưu ý hàng > 300Kg  đi kênh vận tải mới hõ trợ tiến độ nhanh được)

Quý khách cần chuẩn mực gọi Phúc Tín tư vấn và hỗ trợ nhé.