PHÚC TÍN EXPRESS

Chuyên nghiệp - Đảm bảo

PHÚC TÍN EXPRESS

ĐẲNG CẤP - KẾT NỐI

PHÚC TÍN EXPRESS

Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn

CHUYÊN NGHIỆP - ĐẢM BẢO - UY TÍN

Lời đầu toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Giao Nhận Nhận Tải Phúc Tín gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc phát triển. Hòa vào xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, nhu cầu vận chuyển trong và ngoài nước ngày càng tăng mạnh.Công ty Phúc Tín ra đời với sự khác biệt là sự thân thiện trong cộng tác, sự chính xác trong công việc, sự chia sẻ khó khăn để cộng tác lâu dài.


Phúc Tín tuy mới chỉ thành lập năm 2011, nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong nghành của ban lãnh đạo công ty, bằng phuong pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, tất cả vì quyền lợi của khách hàng, vận tải Phúc Tín đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trong ngành vận tải hiện nay. Cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại là đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên luôn nhiệt huyết trong công việc, sự năng động, trách nhiệm, linh hoạt, biết lắng nghe và chia sẻ khó khăn cùng khách hàng. Phúc Tín đã tạo ra các loại hình dịch vụ vận chuyển tiện lợi nhất về thời gian và kinh tế nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Qúy khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào Phúc Tín.

 Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, lịch sự dưới sự vận hành trong quy chế chặt chẽ, thống nhất của lãnh đạo đề ra. Mục đích của chúng tôi tất cả vì khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường phát triển trong kinh doanh. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ đáng tin cậy của khách hàng, và luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để giữ mãi niềm tin của quý khách.

Điểm nổi bật của Phúc Tín hiện nay chuyên xe chạy các dự án từ Miền Trung đến Miền Bắc. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng khách hàng với các dự án tại: Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình với dòng xe chủ lực thùng dài từ 9m-10m7, tải trọng hàng sẽ quyết định giá vận chuyển. Ngoài ra còn có xe Cont, đầu kéo, remooc...

Khách hàng của Phúc Tín có mặt trên 63 tỉnh thành và ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên, lâu dài. Công ty chúng tôi luôn lạc quan tin tường những gì đã tạo dựng, cung cấp dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất để đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Hãy đến với Phúc Tín để cảm nhận dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Một doanh nghiệp trẻ hoạt động tâm huyết hết lòng vì khách hàng.

                                                                             3